hotline 1900 7158

VPMILK ĐÀ LẠT TRUE MILK TẠI SỰ KIỆN FOOD & HOTEL 2024


Vào ngày 19-21/3/2024 vừa qua, công ty VPMilk đã tham gia Triển lãm quốc tế về Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng dịch vụ, được tổ chức tại SECC quận 7 HCM. Sự kiện đã thu hút hơn 16,000 khách tham quan là các doanh nghiệp, thương nhân kinh doanh trong ngành.

Gian hàng VPMilk đã tiếp đón rất nhiều khách tham quan và trải nghiệm dùng thử các dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt True Milk, sữa chua uống VPMilk Đà Lạt True Yogurt cũng như thưởng thức các thức uống pha chế kết hợp cùng sản phẩm: Sữa tươi trân châu đường đen, café cappuccino, latte,…

Khách hàng đánh giá cao chất lượng & rất thích hương vị đặc trưng của sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng bày tỏ sự quan tâm và tin tưởng sau khi được giới thiệu về quy trình sản xuất 24h lên kệ và nguồn gốc 100% sữa tươi từ Cao Nguyên Đà Lạt để có sản phẩm tươi ngon.

VPMilk xin trân trọng cảm ơn BTC sự kiện triển lãm Food & Hotel đã tạo điều kiện cho công ty tham gia và gặp được các đối tác, khách hàng tiềm năng.


Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Tiktok Tiktok Icon-Shopee Shopee