hotline 1900 7158
Logo
Post Detail

VPMILK VUI TRUNG THU CÙNG HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ

VPMILK VUI TRUNG THU CÙNG HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam VPMilk cùng các Hội Phụ nữ, Chi đoàn khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với Công an huyện Đam Rông và nhà hảo tâm tới thăm hỏi, trao quà cho những gia đình đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống tại huyện Đam Rông và huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Đặc biệt, trong dịp này, 1.000 học sinh thuộc điểm Trường tiểu học Đạ MRông, Trường tiểu học Rô Men (huyện Đam Rông) và Trường tiểu học Kamputte (huyện Đơn Dương) cũng đã nhận được những phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực trước thềm Tết Trung thu 2019 từ VPMilk và các Hội Phụ nữ, Chi đoàn khối An ninh nhân dân Công an tỉnh Lâm Đồng. Mỗi phần quà dành cho các cháu gồm sữa IQLac Pro, bánh Trung thu, đèn lồng, quần áo học sinh, vở, tổng trị giá 180 triệu đồng. Tại huyện Đơn Dương – tỉnh Lâm Đồng, bên cạnh những phần quà bằng hiện vật, VPMilk đã trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong chương trình Trung thu yêu thương.

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số của VPMilk: 

VPMilk trao các phần quà sữa IQLac Pro tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lâm Đồng

Chương trình Trung Thu Yêu Thương với sự tài trợ của VPMilk và sữa IQLac Pro tại Trường tiểu học Đạ MRông, Trường tiểu học Rô Men (huyện Đam Rông) và Trường tiểu học Kamputte (huyện Đơn Dương) góp phần đem đến cho các em một mùa trung thu ấm áp