hotline 1900 7158
Logo
Post Detail

Gây Ấn Tượng Tại VPMilk’s Got Talent, Chủ Shop Được Thưởng Nhẫn Kim Cương

Gây Ấn Tượng Tại VPMilk’s Got Talent, Chủ Shop Được Thưởng Nhẫn Kim Cương

Cuộc thi VPMilk’s Got Talent do Công ty Cổ Phần VPMilk tổ chức đã diễn ra từ ngày 01/08/2020 - 07/09/2020.

 

Cuộc thi là một trong những hoạt động tri ân của VPMilk gửi đến hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc đã luôn đồng hành cùng VPMilk trong suốt thời gian qua với mong muốn xây dựng mối liên kết bền vững, cùng nhau phát triển, đưa sản phẩm VPMilk đến gần hơn với người tiêu dùng, góp phần cải thiện, nâng cao thể lực và trí tuệ cho trẻ em Việt Nam.

 

Thông qua cuộc thi, VPMilk mong muốn tìm được những chủ shop tài năng có gu thẩm mỹ trưng bày sản phẩm tốt, đồng thời có khả năng kêu gọi bạn bè, người thân cùng chia sẻ hình ảnh để chinh phục được nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ chương trình.

Sau gần một tháng triển khai và thực hiện, cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài dự thi từ các shop. Các bài dự thi đều đáp ứng được các tiêu chí của Ban tổ chức, đưa những hình ảnh các sản phẩm của VPMilk (như IQLac Pro, Grow+, Nutrimalt, XO và I am Mother) đến gần hơn với khách hàng.

 

Ngoài khả năng trưng bày sản phẩm sáng tạo và gần gũi, shop Yến Quyết (Vĩnh Phúc) còn gây ấn tượng với bài dự thi có lượt tương tác cao, vinh dự giành Giải nhất với phần thưởng 2 chỉ vàng 24K. Giải nhì với 1 chỉ vàng 24K thuộc về Trung Tâm Sữa Phước Bình (Bình Phước). Shop Tú Hiệp (Lạng Sơn), shop Thêu Nhánh (Hưng Yên) và shop Tuyên Quang (Tuyên Quang) cùng nhận giải ba với phần thưởng là 1/2 chỉ vàng 24K.

 

Ngoài ra, cuộc thi còn trao 11 giải phụ mỗi giải gồm phần thưởng 2 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng sữa VPMilk Grow+ (180ml). Các giải phụ bao gồm giải trưng bày sáng tạo, giải nội dung bức ảnh, giải nội dung bài viết hay và giải cho bức ảnh được yêu thích nhất.

 

Sau cuộc thi, VPMilk mong muốn cùng các chủ shop và các nhà phân phối luôn đồng hành cùng nhau trong tương lai, phát triển mối quan hệ khăng khít và xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài.

VPMilk được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, VPMilk đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước.

Trong tương lai, VPMilk sẽ tổ chức thêm các chương trình lôi cuốn hơn với những phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng và nhà phân phối đã đồng hành với VPMilk trong thời gian qua. Thông tin về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn luôn được cập nhật đầy đủ tại trang web: http://vpmilk.vn/. Hy vọng rằng, với những nỗ lực của VPMilk sẽ giúp củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt với các quý đối tác.