hotline 1900 7158
Logo
Post Detail

VPMilk Đồng Hành Cùng bTaskee - Xin Chào Bạn Mới

bTaskee - Ứng dụng tiện ích cho gia đình cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà, tổng vệ sinh,... cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

VPMilk Đồng Hành Cùng bTaskee - Xin Chào Bạn Mới

 

 

📣 📣 Ưu đãi cực lớn giảm ngay 70% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ bTaskee

 

Nhập mã VPMBTASKEE giảm ngay 70% (tối đa 75k) cho mọi khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ bTaskee.

  • Số lượng có hạn chỉ 500 người đầu tiên.
  • Thời gian diễn ra: 1/5/2022 - 1/11/2022
  • Dịch vụ áp dụng: Áp dụng với tất cả dịch vụ trên ứng dụng bTaskee.

Tải app và trải nghiệm bTaskee tại đây!

 

bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam, cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng. 

 

- Các dịch vụ trên app bTaskee: Dọn dẹp nhà theo giờ, Vệ sinh máy lạnh, Giặt ủi, Đi chợ, Nấu ăn gia đình, Chăm sóc người cao tuổi, Chăm sóc người bệnh, Giặt ghế sofa - rèm - nệm - thảm …

- Đặt lịch nhanh chóng chỉ từ 60 giây có ngay người giúp việc chuyên nghiệp.

- Giá cả được hiển thị rõ ràng, minh bạch.

 

🔥 TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA BTASKEE NGAY HÔM NAY

☎️ Tổng đài hỗ trợ: 1900 636 736

📧 Email: support@btaskee.com

🌍 Website: https://www.btaskee.com

 

bTaskee với sứ mệnh thay đổi định kiến nghề giúp việc

Với sứ mệnh thay đổi định kiến và nâng tầm nghề giúp việc nhà. bTaskee luôn đặt yếu tố chất lượng người giúp việc lên trên hàng đầu. Để có thể làm được điều này, bTaskee đã không ngừng cố gắng phát triển và xây dựng quy trình tuyển chọn, đào tạo bài bản với nhiều công đoạn gắt gao.

 

Người giúp việc hiện đại thời 4.0

 

bTaskee luôn hướng đến sự tự do trong ngành giúp việc, nâng cao giá trị của các chị Cộng Tác Viên cũng như thay đổi định kiến không hay của xã hội về ngành giúp việc từ bấy lâu. Giúp cho người lao động làm nghề giúp việc không còn mặc cảm, tự ti trong công việc qua đó xóa bỏ khoảng cách giữa khách hàng và người giúp việc.

Cả khách hàng và người giúp việc đều có thể chủ động về mặt sắp xếp thời gian của mình mà không bị gò bó, đặc biệt không qua bất cứ trung gian nào nên không bị phụ thuộc lẫn nhau. 

bTaskee với hành trình làm đẹp cho đời đang vươn mình phát triển thành siêu ứng dụng về dịch vụ tiện ích gia đình. Qua đó giúp hàng triệu gia đình thảnh thơi hơn và tạo được nhiều công việc làm hơn cho người lao động.

Hứa hẹn phát triển bùng nổ trong thời gian tới với chữ Tâm được đặt vào từng bước đi. bTaskee luôn hướng đến sự công bằng, bình đẳng cho nghề giúp việc tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á!

Tải app và trải nghiệm bTaskee tại đây!