Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK TỰ HÀO LÀ TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021
VPMILK TỰ HÀO LÀ TOP 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 được tổ chức nhằm tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua thách thức của đại dịch COVID-19; tôn vinh những sáng tạo không ngừng của các doanh nghiệp đã chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh Doanh. Đồng thời, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Trong 2 năm 2020-2021, đứng trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế và đời sống người dân, VPMilk đã có những nỗ lực để phát triển và triển khai những chiến dịch vì cộng đồng, có thể kể đến như:

  • Chương trình tài trợ sữa cho các bệnh viện dã chiến.
  • Tài trợ suất ăn cho người lao động nghèo.
  • Tặng sữa IQLAC Pro, 2 tấn gạo và nhu yếu phẩm cho mái ấm Phúc Lâm.
  • Ủng hộ Quỹ Vacxin phòng chống Covid-19
  • Tổ chức chương trình MUA SỮA NGON – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

VPMilk tự hào là thương hiệu SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT. VPMilk luôn chú trọng việc nghiên cứu, phát triển sản xuất sữa, các sản phẩm từ sữa, sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp xây dựng nền tảng dinh dưỡng cho sự phát triển tương lai, góp phần cải thiện tầm vóc, tăng cường thể lực, trí lực.

Sản phẩm của VPMilk đa dạng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn trong gia đình từ sữa bột công thức, sữa tươi, sữa chua. Trong đó phải kể đến những sản phẩm nổi bật như VPMilk Grow+, Creamer đặc có đường Ông Park, sữa công thức IQLac Pro Biếng Ăn Suy Dinh Dưỡng, sữa tươi Đà Lạt True Milk, … và dòng sản phẩm sữa nhập khẩu: XO và I AM MOTHER từ Hàn Quốc.

VPMilk là sữa duy nhất tại Việt Nam nhận được niềm tin tuyệt đối của HLV đội tuyển Việt Nam - Park Hang Seo, khi ông nhận lời làm đại sứ thương hiệu trong suốt 4 năm qua, điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của VPMilk.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn