Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMilk tài trợ chính cho Hội thi Aerobic Mầm Non TP.HCM năm 2019 Cup VPMilk
VPMilk tài trợ chính cho Hội thi Aerobic Mầm Non TP.HCM năm 2019 Cup VPMilk

Ngày 11/05/2019, VPMilk tham gia khai mạc Hội thi Aerobic Mầm Non TP HCM năm 2019 Cup VPMilk tại công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11,TPHCM), đồng hành cùng 146 trường mầm non, góp phần vào việc rèn luyện và nâng cao thể chất cho các em học sinh.

Là một trong những hoạt động thể dục thể thao đáng chú ý của thành phố, Hội thi Aerobic được Sở GD&ĐT TPHCM phối hợp cùng các ban ngành liên quan tổ chức thường niên  nhằm cổ động tinh thần cho các em tạo lập thói quen vận động, rèn luyện thể chất. Từ đó, các em có một thể lực vững chắc để học tập, vui chơi hiệu quả hơn.


VPMilk cùng ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Năm nay, VPMilk vinh dự được góp phần vào hoạt động ý nghĩa này, với vai trò nhà tài trợ chính cho Hội thi Aerobic Mầm Non TP HCM năm 2019 Cup VPMilk. Qua đó, VPMilk được đồng hành cùng 146 trường mầm non trong thành phố với sự tham gia của gần 2000 em học sinh. Giải đấu được tổ chức chính thức trong 4 ngày 11,12,18 và 19/5/2019 tại công viên văn hóa Đầm Sen (Q.11,TPHCM).


Bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại công ty VPMilk phát biểu tại chương trình

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “Dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của con người”, VPMilk luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu, sản xuất, cung ứng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đóng vai trò thiết yếu giúp phát triển nền tảng thể lực và trí lực của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.

HLV Hang-Seo là đại sứ thương hiệu độc quyền của VPMillk, với thông điệp Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ và trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bởi hơn ai hết HLV Park Hang-seo hiểu rằng dinh dưỡng đóng vai trò tuyệt đối quan trọng đối với sự phát triển thể chất của mỗi con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.


Tiếc mục Aerobic mở màn hội thi Aerobic mầm non TP. HCM năm 2019 Cup VPMilk


Tiếc mục mở màn hội thi

Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, VPMilk hiểu rằng để trẻ mau cao chóng lớn và phát triển thể chất tối ưu, dĩ nhiên không thể thiếu những hoạt động thể dục thể chất rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

Trong suốt thời gian qua, VPMilk luôn song hành cùng đại sứ thương hiệu - HLV Park Hang-seo để lan tỏa thông điệp “Nhớ uống sữa mỗi ngày” và nhắc nhở các em nhỏ thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để mau cao chóng lớn và phát triển toàn diện.


Phần trình diễn của các trường mầm non tại hội thi


Phần trình diễn của các trường mầm non tại hội thi

Đó cũng là lý do VPMilk đồng hành cùng Hội thi Aerobic Mầm Non TP HCM năm 2019 - Cup VPMilk. VPMilk rất hạnh phúc khi được đóng góp phần nhỏ vào những chương trình rèn luyện thể chất, nâng cao nền tảng thể lực cho các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh khác tại hội thi:


Các em đều thi đầu với tinh thần tự tin, hăng say


Hội thi thu hút tận 146 trường mầm non tham gia trong toàn thành


Nhiều tiết mục được đầu tư cả về trang phục lẫn nội dung dự thi


Các em nhỏ thi đấu hăng say, hào hứng


Các em nhỏ hào hứng tạo dáng và uống sữa Grow+ tại quầy trưng bày sản phẩm


Các em nhỏ hào hứng tạo dáng và uống sữa Grow+ tại quầy trưng bày sản phẩm

Hội thi sẽ tiếp diễn trong 4 ngày 11,12,18 và 19/5/2019. VPMilk sẽ tiếp tục cập nhật thông tin...

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn