Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK - SỮA DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIÁO VIÊN TRONG BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN THỂ DỤC AEROBIC
VPMILK - SỮA DINH DƯỠNG CỦA NGƯỜI VIỆT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC GIÁO VIÊN TRONG BUỔI TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN THỂ DỤC AEROBIC

Sáng ngày 3/11, VPMilk với nhãn hàng Grow+ và IQLac Pro đã có mặt tại nhà thi đấu đa năng Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, khu E, để đồng hành cùng buổi khai mạc lớp tập huấn chuyên môn cho đội ngũ huấn luyện viên phụ trách dạy thể dục Aerobic trên các trường mầm non trên địa bàn TP.HCM.

Đây là chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Sở Văn Hóa và Thể thao, Liên đoàn Thể dục Thành phố tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên môn cơ bản môn thể dục Aerobic cho các thầy cô để tổ chức tập luyện và tạo sân chơi ngoài giờ cho trẻ.

Tại buổi khai mạc bà Bùi Thị Diễm Thu- PGĐ. Sở Giáo dục và Đào tạo đã lên phát biểu khai mạc Lớp huấn luyện chuyên môn Aerobic.

Bà mong muốn các thầy cô sẽ lãnh  hội được kiến thức chuyên môn cơ bản môn thể dục Aerobic của chương trình để tổ chức tập luyện và tạo sân chơi cho trẻ tại trường.

Cuối lời bà Bùi Thị Diễm Thu cũng đã gởi lời cảm ơn đến Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Thể dục thành phố, BHL, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, nhạc sĩ Bùi Anh Tôn và nhà tài trợ chính  Công ty Cổ phần Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam – VPMilk đã hổ trợ vật chất, chuyên môn cho BTC.

Ông Phạm Trọng Bảo Châu – Phó Tổng Giám đốc điều hành VPMilk (đứng ngoài cùng bên tay trái ảnh), bà Nguyễn Thu Ngọc – Giám đốc Đối ngoại VPMilk (đứng thứ 4 từ bên phải của ảnh) chụp hình cùng bà Bùi Thị Diễm Thu - PGĐ. Sở Giáo dục và Đào tạo (mặc áo hồng đứng giữa) và BTC chương trình

Các giáo viên tham gia luyện tập trong buổi tập huấn Aerobic trên nên nhạc sôi động IQLac Pro Football - Cho ngày năng động hơn 

Trong buổi tập huấn lần này, VPMilk với nhãn hiệu VPMilk GROW+ và VPMilk IQLac Pro còn tư vấn dinh dưỡng và mời các giáo viên tham dự buổi tập huấn uống sữa miễn phí trong 2 ngày 3/11 và 4/11. Sự kiện đã nhận được quan tâm, ủng hộ của các giáo viên trong buổi tập huấn.

Các giáo viên Aerobic tham gia dùng thử sản phẩm của VPMilk và hào hứng chụp hình cùng với hình ảnh HLV Park Hang-seo

Bên cạnh đó, VPMilk còn gửi tặng hơn 200 phần quà đến các giáo viên xuất sắc hoàn thành buổi tập huấn.

VPMilk chụp ảnh cùng BTC và các giáo viên tại buổi tập huấn

Và trong 2 ngày 10/11 và 11/11 sắp tới, VPMilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng BTC tập huấn Aerobic và gửi tặng những món quà dinh dưỡng đến ban huấn luyện, hãy cùng đón xem những hình ảnh mới nhất về hoạt động kỳ sau với VPMilk nhé.

CÙNG CHUYÊN MỤC

bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn