Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMilk - Nhà tài trợ sữa chính thức của VNBC 2019
VPMilk - Nhà tài trợ sữa chính thức của VNBC 2019

Từ ngày 2/5-4/5/2019, VPMilk vinh dự trở thành nhà tài trợ sữa của Vietnam National Barista Championship 2019 (VNBC 2019) - Cuộc thi tạo cơ hội để các Barista trên toàn quốc được cọ sát, thi đấu và trở thành Đại Diện Việt Nam tham dự WBC - World Barista Championship 2020 tại Melbourne, Úc, vào tháng 5/2020.

VPMilk vinh dự trở thành nhà tài trợ sữa của Vietnam National Barista Championship 2019 (VNBC 2019)

VNBC nằm trong khuôn khổ triển lãm Café Show Viet Nam 2019 – Sự kiện cà phê và các món tráng miệng đáng mong chờ nhất 2019.

Trở thành nhà tài trợ của VNBC 2019, VPMilk Đà Lạt Fresh Milk mang đến nguồn sữa tươi thanh trùng có hàm lượng đạm và béo hoàn hảo để làm dậy lên hương vị cho ly cà phê của các barista tài năng.

Các barista tài năng thể hiện thức uống của mình trong cuộc thi

Không chỉ đồng hành cùng các barista tài năng, VPMilk Đà Lạt Fresh Milk còn vinh dự đồng hành cùng nhà vô địch barista thế giới 2019 - Jooyeon Jeon để tạo ra các món thức uống tuyệt hảo gửi tặng đến các thí sinh, khán giả và ban giám khảo tại cuộc thi.

Nhà vô địch barista thế giới 2019 - Jooyeon Jeon sáng tạo các món thức uống tặng các khán giả, thí sinh tại cuộc thi

Và sau 3 ngày quyết đấu căng thẳng, nhà vô địch barista Việt Nam 2019 đã gọi tên chàng trai Nguyễn Hoàng Minh Luân với những phần thi cực ấn tượng và ổn định qua các vòng thi đấu để trở thành Đại Diện Việt Nam tham dự WBC - World Barista Championship 2020 tại Melbourne, Úc, vào tháng 5/2020.

Nguyễn Hoàng Minh Luân - Tân nhà vô địch barista Việt Nam 2019

VPMilk - với cương vị là nhà tài trợ chính của cuộc thi đã gửi tặng những món quà dinh dưỡng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk đến tân quán quân và các barista xuất sắc qua các vòng loại.

Hy vọng với món quà dinh dưỡng này, các nhà barista tài năng sẽ có thể tạo ra nhiều món thức uống tuyệt vời hơn nữa trong thời gian đến.

VPMilk gửi tặng những món quà dinh dưỡng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk đến các thí sinh xuất sắc

Bên cạnh tài trợ cho cuộc thi, VPMilk còn có các hoạt động hấp dẫn khác tại triển lãm Café Show Viet Nam 2019 như trưng bày gian hàng, khuyến mãi, đặc biệt là phục vụ các món thức uống độc đáo, thơm ngon kết hợp cùng sữa tươi nguyên chất 100% VPMilk Đà Lạt Fresh Milk do chính barista pha chế.

VPMilk phục vụ các món thức uống độc đáo, thơm ngon kết hợp cùng sữa tươi nguyên chất 100% VPMilk Đà Lạt Fresh Milk do chính barista pha chế

 
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn