Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK MUA BẢO HIỂM “ANTI-COVID” CHO 100% NHÂN VIÊN AN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH
VPMILK MUA BẢO HIỂM “ANTI-COVID” CHO 100% NHÂN VIÊN AN TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MÙA DỊCH

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Nhiều doanh nghiệp ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất, kinh doanh. Công ty CP Sữa Chuyên Nghiệp Việt Nam – VPMilk ngay từ giai đoạn đầu mùa dịch đã có những kế hoạch thích ứng phù hợp. Đặc biệt, với sứ mệnh và quyết tâm mang đến những sản phẩm sữa tươi ngon, giầu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho người tiêu dùng Việt Nam càng trở nên cấp bách hơn.

Với các điều kiện kinh doanh và thị trường có những thay đổi lớn theo quy định của các cơ quan chức năng. VPMilk ngay lập tức nỗ lực phát triển các kênh bán hàng với mục tiêu giao hàng tận tay người tiêu dùng. Đảm bảo sự an toàn, tiện lợi khi khách hàng ưu tiên cách thức mua hàng qua tổng đài, online và giao dịch tại nhà.

Vì vậy, đội ngũ nhân viên của Công ty mang trách nhiệm rất lớn, phải đảm bảo mọi hoạt động thông suốt trong điều kiện khó khăn, hạn chế của thị trường mùa dịch. Ngày 26/3/2020. VPMilk đã quyết định mua bảo hiểm “Anti-Covid”, bảo hiểm sức khỏe chống dịch Covid-19 cho 100% cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Sự động viên kịp thời này, giúp tập thể nhân viên VPMilk an tâm công tác. Và đây cũng thể hiện quyết tâm của VPMilk trong việc thực hiện mọi cách thức cần thiết để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, và tinh thần cho đội ngũ nhân viên. Với sự an tâm và chuẩn bị kỹ lượng từ nội bộ, VPMilk tự tin và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong mọi điều kiện, hoàn cảnh khó khăn chung của mùa dịch.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn