Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “MÔI TRƯỜNG XANH, THỰC PHẨM SẠCH VÌ SỨC KHỎE VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG”
VPMILK HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “MÔI TRƯỜNG XANH, THỰC PHẨM SẠCH VÌ SỨC KHỎE VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG”

Từ ngày 24 – 27/5/2018, VPMilk đã tham gia sự kiện “Môi trường xanh, thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng” tại trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội cùng với sự góp mặt của hơn 50 gian hàng đến từ các đơn vị đã được chứng nhận “Chuỗi thực phẩm an toàn”.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng trưng bày sản phẩm IQLac Pro của VPMilk

Thông qua sự kiện này, Ban Tổ Chức muốn giới thiệu và quảng bá các sản phẩm an toàn, sản phẩm hữu cơ sạch, thực phẩm thân thiện với môi trường, tạo điều kiện để các doanh nghiệp hợp tác, kết nối sản xuất, kinh doanh tiêu thụ thực phẩm xanh – sạch – an toàn trong nước và quốc tế.

Tham gia chương trình VPMilk tự tin khẳng định rằng các sản phẩm của doanh nghiệp là sản phẩm chất lượng, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, sáng ngày 25/5/2018, tại gian hàng trưng bày sản phẩm IQLac Pro của VPMilk, PGS. TS .BS Dinh Dưỡng Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã có mặt để ủng hộ và chia sẻ kiến thức cho mẹ về lợi ích của việc uống sữa mỗi ngày đối với sự phát triển toàn diện của con. Với 33 năm công tác và nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng, Phó giáo sư Nguyễn Thị Lâm không chỉ là chuyên gia đầu ngành  mà còn là chuyên gia thân thiết của rất nhiều bà mẹ đang có con nhỏ, đặc biệt là trong vấn đề dinh dưỡng cho trẻ.

PGS. TS .BS Dinh Dưỡng Nguyễn Thị Lâm có mặt ủng hộ các sản phẩm của IQLac Pro

Khi đến với gian hàng của IQLac Pro, khách hàng vừa được thử trải nghiệm các dòng sản phẩm sữa, vừa được cung cấp những kiến thức dinh dưỡng bổ ích cho cả mẹ và bé.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn