Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK & HLV PARK HANG-SEO, NỖ LỰC VÌ MỘT VIỆT NAM KIÊN CƯỜNG
VPMILK & HLV PARK HANG-SEO, NỖ LỰC VÌ MỘT VIỆT NAM KIÊN CƯỜNG

"Sự có mặt của ông và toàn bộ các cầu thủ Việt Nam và ekip cộng sự đang ở một nơi xa xôi, nơi đó cũng đầy rẫy sự đe dọa của đại dịch Coivd, cũng là một chiến trường. Chính vì vậy ông và toàn đội là những người lính quả cảm, là nguồn động lực lớn lao cho nước nhà. Giờ đây, trong nước Việt Nam chúng tôi, toàn đảng, toàn quân, toàn dân đang trong tinh thần đoàn kết cao nhất, quyết tâm nhất, nỗ lực nhất để đẩy lùi dịch bệnh Covid đang trong thời kỳ huy hiểm nhất. Còn mấy hôm nữa là đội tuyển thân yêu của chúng sẽ bước vào trận đấu quan trọng; dù kết quả trận đấu có thế nào đi chăng nữa, và trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi chúc ông và toàn bộ các cầu thủ hãy đem về cho người dân Việt Nam một trận cầu đầy cảm xúc được tạo ra bởi ý chí quật cường. Hãy tạo một trận “U23 thường châu” thứ 2 tại UAE nhé ông. Điều đó sẽ tiếp thêm ý chí quyết thắng cho người dân Việt Nam trong cuộc chiến đẩy lùi Covid".

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Park Hang-Seo, người đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu World Cup 2022 tại UAE: "Những dòng thư viết tay này từ Chủ tịch HĐQT VPMilk gửi đến tôi trong những ngày vừa qua, đã làm tôi xúc động thật sự. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm cao nhất, tôi và các chiến binh sao vàng của Việt Nam sẽ cố gắng hết sức để tất cả mọi người đang theo dõi ở quê hương không phải thất vọng". 

Bức thư tay của Chủ tịch HĐQT Công ty VPMilk gửi HLV Park Hang-Seo

"Với trái tim luôn hướng về Việt Nam, cùng lời kêu gọi “cả nước chung tay chống dịch” của Chính phủ Việt Nam nói chung và của các tỉnh thành trong cả nước nói riêng trong trận chiến cam go đẩy lùi Covid, là đại sứ thương hiệu của VPMilk, thay mặt VPMilk, tôi xin được gửi 200 triệu đồng đến Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19 của tỉnh Lâm Đồng. Hy vọng với sự góp sức nhỏ bé này, chúng ta sẽ cùng tạo nên sự lan toả lớn về tinh thần tương thân tương ái vốn có trong cộng đồng người Việt Nam, vì một Việt Nam kiên cường". Ông Park Hang-Seo tiếp lời.

Huấn luyện viên Park Hang-seo hiện là đại sứ của VPMilk, sẽ đồng hành cùng thương hiệu trong các hoạt động

Với sự hỗ trợ này của Ông Park Hang-Seo, từ cuối tháng 5/2021 đến nay, VPMilk đã và đang tích cực hỗ trợ hơn 1 tỷ đồng với gần 2,500 sản phẩm sữa VPMilk Omega, VPMilk Creamer Ông Park, VPMilk Grow+ đến lực lượng tuyến đầu và người dân đang có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly ở 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, cũng như nhiều điểm nóng trên cả nước. Và sắp tới đây, VPMilk sẽ hỗ trợ thêm 1,050 phần quà là các sản phẩm Đà Lạt True Milk đến các khu vực cách ly của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những sản phẩm dễ sử dụng, hợp khẩu vị giúp cung cấp chất dinh dưỡng và tăng đề kháng cho đồng bào trong giai đoạn khó khăn này.

Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại Bắc Giang

 Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại Bắc Ninh

Đại diện VPMilk hỗ trợ sữa đến lực lượng tuyến đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Đại diện VPMilk bày tỏ quan điểm: “Bằng sự nỗ lực cao nhất, trước lời kêu gọi của Chính phủ, VPMilk chúng tôi cùng với HLV Park Hang-Seo, đại sứ đồng hành cùng VPMilk, đã tích cực hỗ trợ trong điều kiện tốt nhất của mình, với mong muốn cổ vũ tinh thần của các chiến sĩ tuyến đầu cùng người dân tại các khu cách ly vượt qua giai đoạn dịch căng thẳng này. Điều này cũng phần nào khẳng định sứ mệnh “Nâng cao thể lực và trí lực Việt” mà VPMilk luôn theo đuổi.”

Không chỉ ủng hộ sản phẩm sữa, VPMilk còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang, các vật phẩm chế biến,… đến tay người dân nghèo tại các điểm nóng của Việt Nam. Những hành động nhân văn này mang tính thiết thực, phần nào thể hiện được triết lý kinh doanh luôn hướng về cộng đồng của VPMilk.

VPMilk đại diện gửi nhu yếu phẩm đến người dân và lực lượng tuyến đầu

Trong những năm qua, thông qua thông điệp “Sữa ngon của người Việt”, VPMilk đã và đang dần chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt vì chất lượng đạt chuẩn, hương vị thơm ngon. Giờ đây, VPMilk càng nhận được nhiều sự quan tâm bởi tinh thần trách nhiệm với cộng đồng thông qua những hoạt động hỗ trợ thiết thực này. Đó cũng là triết lý, sức mệnh của VPMilk và đại sứ của mình, HLV Park Hang-Seo.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn