Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMILK GROW+ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG 2019 CỦA CHÍNH PHỦ
VPMILK GROW+ HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH SỮA HỌC ĐƯỜNG 2019 CỦA CHÍNH PHỦ

Sáng ngày 10/01/2019, VPMilk với nhãn hàng Grow+ đã có mặt tại buổi lễ trao tặng sữa cho các trường mầm non và tiểu học tại tỉnh Ninh Bình nhằm hưởng ứng chương trình sữa học đường 2019 của chính phủ.

Với mong muốn cải thiện tầm vóc, thể lực và trí lực của trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 1340/QĐ-TTg ngày 08/07/2016 phê duyệt Chương trình Sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng, góp phần nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và tiểu học đến năm 2020.

Là một doanh nghiệp sữa được lãnh đạo bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, y tế lấy kim chỉ nam tạo ra loại “Sữa ngon của người Việt”, VPMilk rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này để gửi đến trẻ em Việt những hộp sữa dinh dưỡng góp phần xây dựng tầm vóc Việt ngày càng vươn cao hơn nữa.

 

Các em nhỏ biểu diễn văn nghệ tại trường mầm non Nam Thành - Ninh Bình

Trong buổi lễ trao tặng sữa này còn có sự hiện diện của bà Bùi Mai Hoa - TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình, bà Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty VPMilk cùng ban lãnh đạo các cấp các ngành liên quan của tỉnh Ninh Bình.

Bà Bùi Mai Hoa - TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình (ngồi đầu tiên từ bên trái qua) và bà Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty VPMilk (ngồi thứ 3 từ bên trái qua) cùng ban lãnh đạo các cấp, các ngànhtheo dõi buổi lễ trao tặng sữa

Tại buổi lễ trao tặng sữa, bà Nguyễn Thị Thu Phương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty VPMilk đã phát biểu rằng: “VPMilk luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu, sản xuất, cung ứng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đóng vai trò thiết yếu giúp phát triển nền tảng thể lực của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài thành phần dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn cao, VPMilk còn quan tâm đến yếu tố vị ngon của sản phẩm để trẻ em yêu thích sản phẩm, không xem việc uống sữa mỗi ngày là điều bắt buộc.”

“Tôi rất tâm đắc với thông điệp mà HLV Park Hang – Seo, Đại sứ thương hiệu của VPMilk chia sẻ: "Tôi mong muốn các bố mẹ hãy hình thành thói quen Uống sữa mỗi ngày cho con trẻ, đó là nền tảng vững chắc để cải thiện chiều cao và thể trạng của người Việt, đặc biệt là trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước”. Trong lịch sử hình thành và phát triển, VPMilk – Tiền thân là Công ty CP Đầu tư Nam Dương, chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng dành cho trẻ em, đặc biệt là các chương trình tạo điều kiện để cháu được tiếp cận với chế độ dinh dưỡng khoa học, đơn cử như Chương trình Triệu hộp sữa yêu thương – Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường năm 2017. Theo đó, VPMilk đã trao tặng triệu hộp sữa cho các em học sinh mầm non, tiểu học tại 320 trường trên toàn quốc.”

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty VPMilk phát biểu tại buổi lễ trao tặng sữa

Và trong buổi phát biểu bà cũng xúc động chia sẻ: “VPMilk rất hạnh phúc khi có cơ hội tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này, trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho các em học sinh tại 28 trường mầm non và tiểu học tỉnh Ninh Bình. VPMilk tin tưởng rằng thông qua việc đẩy mạnh xã hội hóa, huy động các nguồn lực, tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp – doanh nghiệp cùng tham gia, Chương trình Sữa học đường của Chính phủ sẽ được triển khai rộng khắp, để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày. Cùng với sự chăm lo dinh dưỡng và giáo dục của gia đình, nhà trường và xã hội, các cháu sẽ trở thành những con ngoan, trò giỏi, khỏe mạnh để tiếp nối truyền thống của những bậc hiền tài đi trước, góp phần vào sự phát triển hùng cường của đất nước.”

Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Công ty VPMilk trao tặng 180.000 hộp sữa VPMilk Grow+ cho đại diện BTC

Cũng trong buổi lễ ngày hôm nay, BTC cùng bà Nguyễn Thị Thu Phương tham gia gửi tặng những hộp sữa VPMilk Grow+ đến các trẻ em tại đây.

Và sữa VPMilk Grow+ đã được các em nhỏ tại đây thích thú thưởng thức với những hình ảnh cực dễ thương, cả nhà VPMilk hãy cùng điểm qua.

Các em nhỏ hào hứng thưởng thức sữa VPMilk Grow+ - Sữa dinh dưỡng được HLV Park Hang-seo khuyên dùng mỗi ngày

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn