Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     Thể Lệ Cuộc Thi Cover Vũ Điệu VPMilk Chiếc Bụng Đói – Thổi Bay Thấp Còi
Thể Lệ Cuộc Thi Cover Vũ Điệu VPMilk Chiếc Bụng Đói – Thổi Bay Thấp Còi

 

“Vũ Điệu VPMilk Chiếc Bụng Đói Thổi Bay Thấp Còi” - một cuộc thi sôi động, hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho các bé và bố mẹ một sân chơi lành mạnh và bổ ích. Thông qua các hoạt động của cuộc thi, bố mẹ sẽ có cơ hội hiểu con mình nhiều hơn và giúp bé phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong từng điệu nhảy và tự tin làm điều mình muốn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội gắn kết tình cảm gia đình, giúp bố mẹ và bé hiểu nhau và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, với mỗi bài dự thi được gửi đến chương trình, VPMilk sẽ gửi tặng số tiền 20,000đ tương ứng vào quỹ hỗ trợ các Bác Sĩ tuyến đầu đang thực hiện công tác phòng và chữa bệnh tại các khu vực bị ảnh hưởng nặng bởi COVID-19.

Đến với cuộc thi ngoài niềm vui tiếng cười cùng gia đình bé còn có cơ hội mang về những phần quà cực kì hấp dẫn và giá trị. Chi tiết thể lệ như sau:

1. Phạm vi tổ chức: Toàn quốc.

2. Thời gian tổ chức: từ 00:00 ngày 18/09/2020 đến hết 00:00 ngày 28/10/2020 (gia hạn cuộc thi thêm 10 ngày để các bé có thời gian luyện tập và đầu tư hơn cho các bài dự thi). Thời gian trao giải: dự kiến trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được thông tin từ người trúng giải.

3. Đối tượng tham gia: các bé ở lứa tuổi từ 3-14 tuổi và bố mẹ cũng có thể tham gia nhảy cùng bé.

    Lưu ý: Nhân viên chính thức, bán thời gian, theo hợp đồng, cộng tác viên của VPMilk không được tham dự cuộc thi và các hoạt động liên quan đến cuộc thi.

4. Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Like & Follow fanpage VPMilk: https://www.facebook.com/vpmilk
 • Bước 2: Nhấn vào link: http://bit.ly/vudieuvpmilk xem Clip Vũ Điệu VPMilk và thực hiện lại bài nhảy cover theo cách riêng của bạn. Clip dự thi phải dài tối thiểu 45 giây.
 • Bước 3: Đăng Clip đã Cover lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai với nội dung bài viết kèm hashtag #VudieuVPMilk #VPMilkChiecBungDoi #ThoiBayThapCoi và Check in Fanpage VPMilk
 • Bước 4: Để lại link dự thi và họ tên người gửi vào phần bình luận trên post thể lệ cuộc thi này: https://bit.ly/33Cjy4p

5.Quy định bài dự thi hợp lệ:

 • Bài dự thi hợp lệ là cá nhân hoặc gia đình tham dự đáp ứng được các yêu cầu sau:

                   - Thực hiện đúng và đủ 4 bước tham gia.

                   - Tuân thủ theo các thể lệ, quy định của cuộc thi.

                   - Không sử dụng phần mềm hack (like, share, comment) cho bài post.

                   - Không sử dụng các công cụ kĩ thuật gây ảnh hưởng đến kết quả của team khác.

 • Thời gian chấm giải: sau 00:00 sáng ngày 28/10/2020, BTC sẽ tổng kết lượt tương tác và bắt đầu chấm giải.

6. Giải Thưởng:

Để nhận được giải thưởng, các bài dự thi phải trải qua 2 vòng:

 • Vòng Loại: BTC sẽ chọn ra các bài dự thi có số lượt tương tác tối thiểu: 150 lượt like, 100 lượt comment và 50 lượt share để đi tiếp vào vòng Chung Kết.
 • Vòng Chung kết: từ các bài qua được Vòng Loại, BTC sẽ tiếp tục bình chọn như sau:

                    1.Các giải Nhất – Nhì – Ba – Tư:

                            - BTC chọn ra 10 bài hay nhất theo các tiêu chí sau:

                                  * Vũ điệu tươi vui, kịch bản sáng tạo.

                                  * Có sự đầu tư về trang phục, dàn dựng.

                                  * Phong thái thể hiện tự tin, thể hiện đúng điệu nhảy cùng thần thái của video gốc.

                                  * Ưu tiên đối với các Clip có Bố mẹ tham gia cùng con hoặc Clip có từ 05 người tham gia nhảy trở lên.

                            - Từ 10 bài hay nhất này, BTC sẽ tiếp tục căn cứ vào tổng lượt tương tác (like + share + comment) của mỗi bài để trao các giải:

                                  * 01 Giải Nhất – bài có lượt tương tác cao nhất trong 10 bài hay nhất: 01 Đàn Piano Điện Roland (Tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng).

                                  * 01 Giải Nhì – bài có lượt tương tác cao thứ hai trong 10 bài hay nhất: 01 Suất Học Bổng Tiếng Anh (Trị giá 20 triệu đồng).

                                                                                                              (Trung Tâm Tiếng Anh sẽ tùy theo Địa Phương của Người Trúng Giải)

                                  * 01 Giải Ba – bài có lượt tương tác cao thứ ba trong 10 bài hay nhất: 01 Năm sử dụng sản phẩm VPMilk Miễn Phí (trị giá 10 triệu).

                                  * 07 Giải Tư – 07 bài còn lại (có lượt tương tác thấp hơn) trong 10 bài hay nhất: mỗi giải nhận 2 triệu tiền mặt + 1 thùng sữa VPMilk Grow+ 180ml.                     

                       2. Các giải Khuyến Khích:

                          - BTC sẽ tiếp tục chọn trên các bài dự thi đã vào được Vòng Chung Kết (không bao gồm 10 bài hay nhất đã đạt giải Nhất – Nhì – Ba – Tư) để xét tiếp các giải sau:

                                 *15 giải cho các bài có tổng lượt tương tác (like + share + comment) cao nhất.

                                 *15 giải có nội dung bài viết (caption) hay nhất.

                                 *10 giải có số lượng thành viên tham gia nhảy đông nhất.

                                 *10 giải cho các bài thi ấn tượng nhất: có đủ bố mẹ và bé tham gia, điệu nhảy đẹp, vui tươi, sáng tạo.

                                ⇒ Mỗi giải Khuyến khích nhận được 1 combo quà tặng "01 thùng sữa VPMilk Grow+ 180ml & 1 thú nhồi bông kì lân".

                                                Hình ảnh các giải thưởng mang tính chất minh họa, có thể thay đổi thiết kế, màu sắc, hình ảnh với giá trị tương đương (theo thực tế cam kết)

Lưu ý:

                     *Tất cả bài dự thi phải được đăng ở chế độ công khai và mỗi người bình chọn chỉ được tính 1 lượt like và 1 lượt share (lượt share cũng phải để ở chế độ công khai).

                     *Người dự thi vận động bạn bè, người thân vào chia sẻ cho bài dự thi của mình trong thời gian quy định (00:00 ngày 18/09/2020 đến trước 00:00 sáng ngày 28/10/2020).

                     *Sau 00:00 sáng ngày 28/10/2020, chương trình sẽ kết thúc nhận bài dự thi và BTC sẽ tổng kết lượt tương tác và bắt đầu chấm giải.

7. Công bố giải & cách thức trao giải:

 • Kết quả của chương trình sẽ được công bố trên fanpage VPMilk dự kiến vào ngày 10/11/2020.
 • Người trúng giải cung cấp thông tin nhận thưởng về cho fanpage VPMilk bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà, hình 2 mặt CMND trong vòng 3-5 ngày kể từ ngày công bố kết quả. Nếu quá thời gian quy định trên mà BTC vẫn không nhận được các thông tin theo yêu cầu từ người thắng giải, BTC có quyền lựa chọn một người khác để trao thưởng và sẽ thông báo trên Fanpage về việc hủy bỏ chiến thắng này. Trong trường hợp BTC không thể liên hệ được với người thắng giải được lựa chọn thay thế, giải thưởng sẽ tự động được hủy bỏ.
 • Giải thưởng sẽ được gửi cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày người trúng thưởng cung cấp đầy đủ thông tin. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi bên vận chuyển hoặc do thí sinh cung cấp sai thông tin liên lạc.
 • Giải thưởng không thể chuyển nhượng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • BTC có quyền thay đổi quy định, hủy bỏ cuộc thi, thay đổi kết quả nếu phát hiện gian lận mà không cần báo trước.
 • BTC có quyền huỷ bỏ quyền dự thi đối với các bài dự thi có nghi ngờ hack tương tác.

8. Quy định chung:

 • Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi, BTC không giải quyết các trường hợp tranh chấp về bản quyền bài thi (BTC sẽ không công nhận những video được sao chép trên internet hoặc từ những cá nhân khác).
 • Mỗi clip dự thi chỉ được tham dự 1 lần trên một tài khoản. 
 • Người chơi có thể thêm chữ, chỉnh màu và thêm hiệu ứng vào video.
 • Người chơi chỉ được sử dụng sản phẩm VPMilk trong video dự thi. Trong trường hợp không có sản phẩm, người chơi có quyền nhảy vũ đạo tự do mà không cần cầm sản phẩm nhưng không được sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thuộc nhãn hàng khác.
 • Nếu người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi (như dùng account ảo, can thiệp vào hệ thống like, share, view, comment và các thủ thuật không trung thực khác), đều sẽ bị loại khỏi chương trình không cần lý do.
 • Video dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành. BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi tham gia vi phạm mà không cần thông báo cho người tham gia.
 • Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm với thông tin đã cung cấp. Nếu phát hiện thông tin giả mạo, sao chép bản quyền và hành động gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng, BTC có quyền loại người tham gia ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.
 • Người tham gia chịu trách nhiệm bồi thường những khoản phí, khoản phạt liên quan đến việc sử dụng hình ảnh, sản phẩm chưa đăng ký bản quyền hoặc chưa được sự chấp thuận của chủ sở hữu, đồng thời chấp nhận miễn trừ VPMilk khỏi những tranh chấp và khiếu nại liên quan nếu có.
 • Người chiến thắng có trách nhiệm đóng các loại thuế liên quan theo quy định của pháp luật và phải chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có). Khi nhận thưởng, người chiến thắng vui lòng xuất trình CMND cho bên vận chuyển đối chiếu và ký xác nhận lên giấy tờ được cung cấp từ phía chuyển phát để nhận quà. BTC có quyền từ chối trao thưởng nếu người thắng giải và người được nhận quà không xuất trình đầy đủ các giấy tờ/ bằng chứng hợp lệ hoặc không có thái độ hợp tác trong việc ký nhận giấy tờ như đã nêu trên.
 • Người trúng giải Nhất và giải Nhì phải đóng thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên giải thưởng nhận được.
 • Việc tổ chức chương trình đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan. BTC có quyền sử dụng tên và bài dự thi của người chơi cho mục đích PR, truyền thông trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
 • BTC không chịu trách nhiệm nếu trong thời gian diễn ra chương trình và công bố kết quả, tài khoản Facebook của người chiến thắng bị hack, cho mượn tài khoản, bán tài khoản hoặc những trường hợp tương tự khác ngoài ý muốn.
 • BTC không giải quyết những trường hợp bài tham dự bị xóa, mất hoặc những trường hợp ngoài ý muốn khi tham gia cuộc thi.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình và giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn