Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     Nutri Pro thăm khám bệnh miễn phí
Nutri Pro thăm khám bệnh miễn phí

Với tôn chỉ lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Công ty CP Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp (Nutri Pro) luôn gắn trách nhiệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nutri Pro cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. 

Có thể kế đến hoạt động khám chữa bệnh miển phí mà công ty vừa thực hiện tại một số vùng nông thôn. Tại đây, người bệnh không chì được tư vấn, xét nghiệm miễn phí về một số bệnh nội tiết và chức năng tuyến giáp mà còn được hướng dẫn những biện pháp phòng, chống bệnh tật, cách rèn luyện để cơ thể luôn khỏe mạnh

Công ty CP Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp (Nutri Pro) luôn mong muốn và nhận thấy mình có trách nhiệm tham gia các công tác xã hội, góp phần hỗ trợ cho đồng bào những vùng khó khăn, có thêm điều kiện, cơ sở để nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Nutri Pro

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn