Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VPMILK OMEGA
NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VPMILK OMEGA

Sau chuỗi thời gian “sống chậm” để cho đi nhiều hơn, thêm chút yêu thương, lan tỏa những câu chuyện đẹp và thông điệp tích cực trong cuộc sống này. VPMilk Omega và Nghệ sĩ Việt Hương đã tìm thấy điểm chung và quyết định đồng hành cùng nhau ngay khi được trở về trạng thái “bình thường mới”.

Nhìn lại một năm qua, với bạn điều gì là thiết yếu? Là gia đình, là người thân, là sức khỏe, công việc hay tiền…. Khi nhìn lại “khoảng lặng” trong thời gian vừa rồi, chúng tôi nhận ra bất kỳ ai cũng là điều thiết yếu trong cuộc sống này.

Hơn 20 năm làm nghệ thuật, khán giả là điều thiết yếu, là động lực để nghệ sĩ Việt Hương làm việc và cống hiến hết mình. Còn với VPMilk Omega, mỗi khách hàng chính là người bạn thiết yếu, là động lực để VPMilk nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

Trở về những ngày bình thường mới, điều gì là thiết yếu: một sức khỏe tốt, một nguồn dinh dưỡng đủ đầy để tiếp thêm năng lượng. Tất cả sẽ gói gọn trong sữa dinh dưỡng VPMilk Omega – mang đến bạn nguồn dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày.

Việt Hương và VPMilk Omega sẽ luôn bên bạn, vì bạn là thiết yếu.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn