Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     MỞ ĐẦU NĂM MỚI 2020: VPMILK TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI NHA TRANG
MỞ ĐẦU NĂM MỚI 2020: VPMILK TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI NHA TRANG
Đầu năm mới 2020, VPMilk tổ chức chương trình tri ân - gặp gỡ thân mật với khách hàng khu vực Cao Nguyên  tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 
Sáng ngày 25/2 vừa qua, quý khách hàng cùng Ban lãnh đạo VPMilk tham gia chuyến dã ngoại vui vẻ tại Đảo Hòn Tằm, vịnh Nha Trang.

Đoàn khách chụp ảnh lưu niệm sau chuyến dã ngoại tại đảo Hòn Tằm, vịnh Nha Trang
Vào tối cùng ngày, đoàn khách có mặt tại khách sạn Quinter Central, Nha Trang để tham dự tiệc Hội nghị khách hàng. Bữa tiệc ấm cúng chính là cơ hội để công ty gặp gỡ, giao lưu và siết chặt mối gắn kết với các đối tác chiến lược là những nhà phân phối và cửa hàng tại khu vực Cao Nguyên.

Tiết mục múa mở màn ấn tượng và MC giới thiệu chương trình Hội nghị
Hội nghị Khách hàng 2020 còn là dịp để Ban lãnh đạo VPMilk chia sẻ trực tiếp với quý khách hàng về tầm nhìn, định hướng phát triển ngắn và dài hạn của công ty trong thời gian tới. 

Bà Nguyễn Thị Thu Phương - CEO của VPMilk chia sẻ về định hướng phát triển công ty trong thời gian tới.

Ông Võ Đình Hòa - Giám đốc kinh doanh toàn quốc của VPMilk trình bày chiến lược kinh doanh và giới thiệu các sản phẩm mới.
Đặc biệt, tại bữa tiệc này, VPMilk đã ra mắt, giới thiệu với quý khách hàng các sản phẩm mới bao gồm các sản phẩm Thanh Trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk và Bộ sản phẩm IQLac Pro được cải tiến bao bì mới. Quý khách hàng không chỉ được thông tin mà còn được trải nghiệm trực tiếp chất lượng các sản phẩm Thanh Trùng của VPMilk.

Khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm Thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk

Nhiều chương trình với hàng loạt quà tặng hấp dẫn được tổ chức cho khách hàng tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị khách hàng Nha Trang 2020, VPMilk tổng kết và công bố chính thức kết quả trúng giải 4 chuyến du lịch Mỹ trong khuôn khổ chương trình Câu lạc bộ VPMilk 2019.

Kết quả giải thưởng CLB VPMilk 2019 - 4 chuyến du lịch Mỹ được công bố bằng hình thức bốc thăm ngẫu nhiên.

Kết thúc Hội nghị, quý khách hàng cùng Ban lãnh đạo VPMilk chụp ảnh lưu niệm
Kết thúc Hội nghị, VPMilk nhận được những phản hồi quan tâm và ủng hộ tích cực từ phía nhà phân phối và cửa hàng. Trong năm 2020, VPMilk sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình gắn kết hơn với quý khách để cùng nhau phát triển và đạt được những thành công mới.
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn