Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     Khám phá những hoạt động hấp dẫn của VPMilk tại Triển lãm triển lãm quốc tế Ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam - VIET NAM DAIRY 2019
Khám phá những hoạt động hấp dẫn của VPMilk tại Triển lãm triển lãm quốc tế Ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam - VIET NAM DAIRY 2019

Từ ngày 30/05-02/06/2019, sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk và sữa chua uống VPMilk Đà Lạt Fresh Yogurt cùng các sản phẩm dinh dưỡng khác của VPMilk chính thức có mặt tại Triển lãm triển lãm quốc tế Ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam - VIET NAM DAIRY 2019 lần thứ 2 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

VPMilk tham gia sự kiện Triển lãm triển lãm quốc tế Ngành Sữa và sản phẩm Sữa tại Việt Nam - VIET NAM DAIRY 2019 lần thứ 2

VIET NAM DAIRY 2019 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành về Sữa và sản phẩm Sữa có quy mô lớn, duy nhất tại Việt Nam. Sự kiện của ngành Sữa Việt Nam chính là nơi tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sữa tại Việt Nam giao lưu trao đổi công nghệ kỹ thuật hướng tới sự phát triển bền vững của ngành Sữa.

Là một doanh nghiệp sữa với kim chỉ nam tạo ra nguồn sữa ngon cho người Việt, công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam - VPMilk mong muốn không chỉ đón đầu những công nghệ tiên tiến nhất mà còn mang đến những sản phẩm nguyên chất và dinh dưỡng nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

VPMilk – sữa ngon cho người Việt

Đến với triển lãm ngành sữa lần này, VPMilk mang đến các sản phẩm dinh dưỡng nổi trội sau:

  • Sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất từ cao nguyên Đà Lạt giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon tự nhiên
  • Sữa chua uống VPMilk Đà Lạt Fresh Yogurt được lên men tự nhiên giúp giữ vẹn nguyên dưỡng chất và làm dậy mùi hương vị thơm ngon tự nhiên trong từng giọt sữa chua.
  • Sữa dinh dưỡng VPMilk Grow+ dành cho bé từ 1 tuổi trở lên bổ sung các dưỡng chất vượt trội Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2, Vitamin A, Omega 3 và Omega 6 giúp bé Cao lớn tinh anh - Học nhanh mau nhớ
  • Thức uống dinh dưỡng từ ca cao và mầm lúa mạch NutriMalt có hương vị thơm ngon, bổ sung bộ 3: Actimalt, Vitamins và Khoáng chất thiết yếu, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng vượt bậc cho hoạt động thể chất cả ngày.
  • IQLac Pro Cao Lớn với công thức GROW+ chứa 4 hệ dưỡng chất TOÀN DIỆN giúp trẻ BỨT PHÁ CHIỀU CAO và phát triển cả về thể chất và trí não.

Không chỉ mang đến những sản phẩm dinh dưỡng, trong những hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa này, VPMilk còn đồng hành cùng đại sứ thương hiệu HLV Park Hang-seo để truyền tải thông điệp “Nhớ uống sữa mỗi ngày” được các em nhỏ và phụ huynh tại sự kiện đón nhận nhiệt tình.

 “Nhớ uống sữa mỗi ngày” cùng đại sứ thương hiệu HLV Park Hang-seo và VPMilk

Tham gia sự kiện, ngoài hoạt động trưng bày sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng, VPMilk còn có hoạt động tặng sữa uống miễn phí cho các khách hàng tham quan sự kiện cùng với dòng sữa tươi thanh trùng VPMilk Đà Lạt Fresh Milk và sữa chua uống VPMilk Đà Lạt Fresh Yogurt tươi ngon từ cao nguyên.

Cùng đón chờ những hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn của VPMilk trong thời gian đến.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn