Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     Hệ thống tổng kho VPMilk
Hệ thống tổng kho VPMilk

Cuối năm 2016, công trình tổng kho của Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam VPMilk vừa hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động.

Công trình có tổng diện tích đất quy hoạch là 30.760m2, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Công trình quy hoạch với đầy đủ các hạng mục như hệ thống nhà kho, bãi xe container, đường giao thông nội bộ, hồ nước điều tiết, trạm điện, khu xử lý kỹ thuật và vệ sinh môi trường, khu nhà cho công nhân…

Khoảng cách di chuyển từ tổng kho VPMilk đến trung tâm Hà Nội khoảng 20km. Trong đó các cửa ngõ giao thông chính gồm có: đường TL195, QL5A, 5B từ Gia Lâm - Hà Nội; đường Vành đai 4 từ huyện Thanh Trì. Tổng kho này được xem là khu trung tâm đầu mối bán sỉ của VPMilk, phân phối hàng hóa đi các miền: Nam – Bắc – Đông Bắc – Tây Bắc – vùng duyên hải và Hà Nội, giúp việc vận chuyển, giao thương dễ dàng và thuận lợi.

Mặt bằng tổng thể công trình tổng kho VPMilk tại Hưng Yên nhìn từ trên cao

Chiến lược liên kết sản xuất với những nhà máy hiện đại có dây chuyền và công nghệ tiên tiến, công ty VPMilk tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm của VPMilk được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000:2005

 

 


VPMilk

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn