Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     Chung kết Hội thi Aerobic Mầm Non TP.HCM năm 2019 Cup VPMilk
Chung kết Hội thi Aerobic Mầm Non TP.HCM năm 2019 Cup VPMilk
Sau 3 ngày thi đấu vòng loại, chung kết Hội thi Aerobic mầm non TP.HCM 2019 Cup VP Milk đã được diễn ra vào ngày 19/05/2019 tại công viên nước Đầm Sen, TP. HCM với sự tham gia của 44 đội xuất sắc nhất.

Chung kết Hội thi Aerobic mầm non TP.HCM 2019 Cup VP Milk đã được diễn ra vào ngày 19/05/2019 tại công viên nước Đầm Sen, TP. HCM
Ban cố vấn cùng giám khảo đã làm việc cật lực để lựa chọn được 44 đội có bài dự thi nổi bật nhất, bao gồm 25 đội bảng A và 14 đội bảng B tiếp tục bước vào vòng chung kết của Hội thi. Trong ngày thi quyết định này, các em đã thi đấu với tinh thần nỗ lực cao nhất, kết hợp đồng đội nhịp nhàng và đã mang lại những phần trình diễn mãn nhãn cho cả khán giả lẫn hội đồng chấm thi.
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 58 giải thưởng, trong đó, các đội thuộc bảng A đạt 32 giải và bảng B đạt 26 giải. Các đội tuyển đến từ Trường MN Họa Mi 2 (Q.5) và Trường MN Hoàng Mai 1 (Q.8) đoạt Giải Nhất bảng A; Trường MN Mai Anh (Q.Thủ Đức) và Trường MN Hướng Dương (H.Bình Chánh) đoạt Giải Nhất bảng B.

Ban tổ chức trao giải cho các đội phong cách, ấn tượng

Bà Nguyễn Thu Ngọc, Giám đốc Đối ngoại công ty VPMilk (áo trắng rìa bên trái) trao Giải Nhất bảng B
cho 2 đội tuyển Trường MN Mai Anh và Trường MN Hướng Dương.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực “Dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất của con người”, VPMilk luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu, sản xuất, cung ứng những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, đóng vai trò thiết yếu giúp phát triển nền tảng thể lực và trí lực của người Việt Nam, đặc biệt là trẻ nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước. Đồng hành cùng VPMilk chính là đại sứ thương hiệu - HLV Park Hang-seo, chúng tôi cùng nhau lan tỏa thông điệp “Nhớ Uống Sữa Mỗi Ngày” với mong muốn hình thành thói quen uống sữa cho các em và đã được hàng triệu bà mẹ Việt Nam ủng hộ và áp dụng cho con em của mình. 
Bên cạnh yếu tố dinh dưỡng, VPMilk hiểu hơn hết tầm quan trọng của việc tập luyện thể dục, thể thao cũng góp phần quan trọng cho sự phát triển thể chất, cho trẻ mau cao chóng lớn tối ưu. Vì thế, VPMilk luôn muốn sát cánh cùng các em nhỏ trong những chương trình giáo dục thể chất như Hội thi Aerobic mầm non TP.HCM 2019 Cup VP Milk.

Việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên góp phần quan trọng trong sự phát triển thể chất của trẻ nhỏ.
Đồng hành cùng hội thi trong 4 ngày, VPMilk thật sự rất vui và hãnh diện vì tinh thần thi đấu của các em - tuy tuổi nhỏ nhưng sự cố gắng đáng ngưỡng mộ. Các em chính là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam không ngừng phấn đấu cho đam mê, giấc mơ của mình.
Một số hình ảnh đáng chú ý trong hội thi:

Các em nhỏ đều thi đấu với tinh thần nỗ lực hết mình

Trang phục được đầu tư chỉnh chu

Các em kết hợp nhịp nhàng trong bài thi của mình
Hi vọng VPMilk sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng các em trong hội thi năm sau.
 
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn