Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hành trình của những ước mơ
Giai đoạn mang thai
Điều tuyệt vời nhất là mang thai – Vì đó chính là lúc bạn thực hiện thiên chức của mình là làm mẹ. Một thiên chức đầy thiêng liêng giữa tình mẫu tử. Trong quá trình mang thai, có rất nhiều lợi ích và tốt đẹp đến với bạn. Nếu bạn đang lo sợ việc mang thai? Thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Có nhiều điều rất tuyệt vời khi trở thành mẹ mà nếu bỏ qua bạn sẽ hối tiếc lắm đấy.
Những tháng ngày diệu kỳ!
Giai đoạn 0-6 tháng
Wao… Chào cả thế giới! Con đã mở màn chào hỏi mẹ bằng những tiếng khóc. Đó chính là cách giao tiếp rất đặc biệt của con mà mẹ cần làm quen đó ạ. Khi đói con sẽ khóc đòi ăn, buồn ngủ con sẽ khóc, ị con cũng khóc để mẹ vệ sinh cho con, đôi khi chẳng vì lý do gì, chỉ là con thích khóc vậy thôi… Con không thật sự đáng yêu như mẹ tưởng nhỉ?
Chào đón bé con thiên thần!
Giai đoạn 6-12 tháng
Mẹ có nhận thấy con bắt đầu hiếu động hơn nhiều không? Con thích mặc quần áo thoải mái để thuận tiện cho việc cử động. Giai đoạn này là một cuộc hành trình bận rộn đối với con đấy ạ. Bởi đó là giai đoạn ghi dấu nhiều cột mốc quan trọng trong sự phát triển của con như mọc răng, tập bò, tiếng gọi mẹ đầu tiên, những bước đi đầu đời, não bộ cũng phát triển nhanh chóng, nhu cầu protein và khoáng chất tăng…
Ngọt ngào đôi môi xinh!
Giai đoạn 1-2 tuổi
Từ những bước chân vụng về, rất nhanh thôi con có thể tự tin đứng trên đôi chân của mình. Con thích leo lên và xuống cầu thang, đứng nhón chân, đá bóng nữa đấy. Giai đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ (trí não con sẽ đạt 80% lúc 2 tuổi), hoàn thiện thị lực và ngôn ngữ của con sẽ phát triển rất nhanh
Chập chững khám phá thế giới
Giai đoạn 2-10 tuổi
Mẹ biết không, giai đoạn 2-10 tuổi là một giai đoạn vàng, như chiếc cầu nối, là sự chuẩn bị hoàn hảo cho sự phát triển vượt trội của cơ thể ở tuổi dậy thì. Vì vậy con vẫn cần duy trì uống sữa mỗi ngày để bổ sung lượng Canxi và Vitamin D đầy đủ, đạt chiều cao tối ưu. Nếu lúc ấy con mải chơi quên uống sữa thì mẹ cứ nhắc nhở con nhé.
Nâng bước ước mơ con