Hotline: 1900 7158
Trang chủ    Hành trình của những ước mơ     Giai đoạn mang thai

Giai đoạn

Mang thai

Tam cá nguyệt thứ nhất
Chào mẹ,
Con đã hiện diện trên đời như thế này đây!
Chào mẹ, Con đã hiện diện trên đời như thế này đây! Mẹ biết không, khi mới xuất hiện trong bụng mẹ, con mới chỉ là một quả cầu tí hon gồm vài trăm tế bào đang nhân lên nhanh chóng mà thôi mẹ ơi! Nhịp tim của con bắt đầu hình thành ở mức ban sơ. Các cơ quan khác như gan, thận và ruột cũng đang hình thành. Đó là lý do vì sao các bác sĩ khuyên mẹ nên bổ sung Axít Folic từ rất sớm để hỗ trợ phát triển hệ thần kinh cho con đấy!
Tam cá nguyệt thứ hai
Ở trong bụng mẹ vui quá, thật là tuyệt!
Ở trong bụng mẹ vui quá, thật là tuyệt! Mẹ xem này, ở trong bụng mẹ, con đã sống "tác oai tác oái" như thế này đấy, thích lắm ạ! Con đã cử động, phá phách nhiều hơn. Miệng con có thể chuyển động: con đã có thể mút tay! Con có thể lục cục di chuyển toàn bộ cơ thể từ bên này sang bên kia và đằng trước ra đằng sau bụng mẹ. Thỉnh thoảng mẹ sẽ thấy có một cục nhô lên cứng ngắc, đó có thể là mông con, lưng con, hoặc là đầu con đấy ạ!
Tam cá nguyệt thứ ba
Ồ, con sẽ là một đứa trẻ "siêu năng lực",
mẹ chuẩn bị đón con nhé!
Ồ, con sẽ là một đứa trẻ "siêu năng lực", mẹ chuẩn bị đón con nhé! Mẹ ơi, con đã hoàn thiện đầy đủ 5 giác quan rồi đó. Da con đã chuyển sang hồng hào và mịn màng. Đôi tai con đã phát triển giống như tai mẹ rồi ạ. Đôi mắt con mở to khi thức và khép lại khi con ngủ. Con đang chăm chỉ thực hành một số kỹ năng: hít vào, thở ra, mút và nhấp nháy mắt.