Hotline: 1900 7158
Trang chủ     Hoạt động công ty     VPMilk trở thành nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá HAGL và Học viện HAGL - Arsenal - JMG
VPMilk trở thành nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá HAGL và Học viện HAGL - Arsenal - JMG
Sáng ngày 7-3, lễ ký kết VPMilk trở thành nhà tài trợ chính cho CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện HAGL - Arsenal - JMG đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Rex, TP. HCM. Buổi lễ với sự có mặt của đại diện từ VPMilk, tập đoàn HAGL, CLB bóng đá HAGL, học viện bóng đá HAGL – ARSENAL – JMG và đông đảo phóng viên báo đài ở các mảng thể thao, kinh tế, mẹ và bé... đến tham gia.
HAGL và VPMilk chính thức trở thành đối tác
Nói về lí do kết hợp với HAGL, bà Nguyễn Thị Thu Phương - chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VPMilk chia sẻ: "Trước giờ tôi không biết gì về bóng đá và ít xem các trận đấu của bóng đá VN. Nhưng khi tôi xem các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thi đấu thì tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình. Cá nhân tôi cũng như tập thể VPMilk luôn yêu cái đẹp, tôn trọng sự tử tế. Đây cũng chính là lí do để VPMilk quyết định đồng hành với CLB Hoàng Anh Gia Lai và Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG, nơi nổi tiếng với phong cách bóng đá đẹp, tài năng và có lối chơi giàu cảm xúc. Việc hợp tác giữa VPMilk và Hoàng Anh Gia Lai -  CLB nổi tiếng về phong cách bóng đá đẹp, tài năng, giàu cảm xúc đã một lần nữa khẳng định thông điệp: “PHONG CÁCH BÓNG ĐÁ TỬ TẾ KẾT HỢP VỚI SẢN PHẨM DINH DƯỠNG TỬ TẾ”. 
Bà Nguyễn Thị Thu Phương - chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc VPMilk trả lời phỏng vấn của báo giới
Theo đó, Công ty Cổ phần Sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho CLB bóng đá HAGL và học viện bóng đá HAGL – Arsenal – JMG, với giá trị tài trợ là 50 tỷ đồng trong 2 năm, 2017 và 2018. Theo thỏa thuận, VPMilk sẽ đồng hành cùng HAGL trong các hoạt động như đào tạo tài năng bóng đá trẻ Việt Nam, chăm lo cho các cầu thủ HAGL và học viên điều kiện sinh hoạt, tập luyện, chế độ dinh dưỡng tốt nhất, song song đó là môi trường giáo dục đề cao đội ngũ cầu thủ có phong cách bóng đá đẹp và tôn trọng giá trị đạo đức. Trong vai trò là đối tác dinh dưỡng độc quyền cho các cầu thủ HAGL và các học viên Học viện HAGL – Arsenal - JMG, VPMilk sẽ chịu trách nhiệm hợp tác với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế và Việt Nam, nghiên cứu các công thức dinh dưỡng và đưa vào sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa giúp tăng trưởng chiều cao, trí lực, cải thiện tầm vóc cho cầu thủ nói riêng và thế hệ trẻ nói chung. 
Nhà tài trợ VPMilk trao áo cho CLB HAGL và trao bóng cho Học viện HAGL – Arsenal – JMG
Với mong muốn góp phần ươm mầm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam và tạo điều kiện cho các cầu thủ được cọ sát và học hỏi kinh nghiệm, VPMilk cùng CLB HAGL không ngừng tìm kiếm nhiều cơ hội tập huấn, thi đấu ở nước ngoài cho câu lạc bộ. Gần đây nhất là đợt tập huấn của U18 Hoàng Anh Gia Lai tại Hàn Quốc và đưa Nguyễn Hữu Anh Tài sang Hàn Quốc thi đấu cho Câu lạc bộ FC Uijeongbu. Đặc biệt ngay trong mùa hè 2017, VPMilk sẽ phối hợp với Học viện HAGL – Arsenal – JMG tổ chức đợt tuyển sinh khóa 5 trên mọi miền tổ quốc, từ đồng bằng cho đến miền núi và hải đảo. Cả VPMilk và HAGL đều mong muốn đây là cơ hội tìm kiếm các tài năng, tạo điều kiện cho các em gia nhập học viện để hiện thực hoá ước mơ và góp phần vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Các cầu thủ của CLB HAGL rất hào hứng khi đội nhà được rót thêm "động lực"
Tiền đạo Công Phượng của đội bóng phố Núi cũng đã khẳng định, thể lực của mình và các đồng đội đã tốt hơn trước rất nhiều nhờ vào sự tác hợp này. Công Phượng cho biết: "Sữa quan trọng để phát triển tầm vóc. Thời gian qua, chúng tôi đã uống sữa của VPMilk nhiều (ngày ba bữa), tầm vóc có thể không được nâng lên rõ, nhưng cơ bắp và thể lực thì nâng lên thấy rõ. Điều đó giúp tôi cùng toàn đội tranh chấp tốt và không bị đuối sức trong những phút cuối trận ở V-League 2017".
VPMilk
CÙNG CHUYÊN MỤC

bạn cần hỗ trợ?

Trung tâm tư vấn:

1900 7158

Viết email cho chúng tôi:

cskh@vpmilk.vn